Công ty TNHH Bao Bì Tân Long nguyenthithuha@giaytanlong.com.vn 096.482.5757 7h30 - 17h (Thứ 2 đến Thứ 7)

XU HƯỚNG SỬ DỤNG GIẤY KRAFT CHO NGÀNH THỰC PHẨM

  • Ngày đăng: 2021-06-17 09:42:07
VÌ SAO GIẤY KRAFT ĐƯỢC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG NGÀY CÀNG NHIỀU

Xu hướng sử dụng hộp giấy kraft đựng thực phẩm hiện nay đã thúc đẩy hộp giấy ra đời ngày càng nhiều với mẫu mã đa dạng khác nhau. Hộp giấy với nhiều kiểu dáng đẹp và thân thiện môi trường có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Từ trào lưu trở thành xu hướng

Tiếp nối từ việc trào lưu sống xanh trở thành xu hướng sống xanh thì xu hướng sử dụng hộp giấy kraft cũng bắt nguồn từ trào lưu sử dụng đồ giấy. Từ trào lưu trở thành xu hướng là một chuyển biến tích cực đối với vấn đề sống xanh này.

Tiêu dùng xanh trở thành xu hướng của thế kỷ khi môi trường trở thành mối quan tâm của nhiều quốc gia trên thế giới. Các doanh nghiệp giảm tác động đến môi trường liên quan đến sản xuất thùng carton, bao bì carton tại Đa Nẵng. Còn người tiêu dùng thì chung tay hạn chế rác thải qua việc sử dụng sản phẩm xanh. Sự hợp tác của nhà sản xuất và người tiêu dùng góp phần rất lớn để làm nên tiêu chuẩn xanh của cộng đồng.

 

                                                 

 

Xu hướng sử dụng hộp giấy kraft đựng thực phẩm

Sử dụng sản phẩm xanh được người tiêu dùng xem như tiêu chuẩn cho cuộc sống lành mạnh và chất lượng cao. Vì vậy, họ sẵn sàng chi trả cao hơn cho các sản phẩm và dịch vụ xanh. Các sản phẩm từ giấy thân thiện môi trường, có khả năng phân hủy trong lòng đất trong thời gian ngắn được ưu tiên sử dụng. Và gần đây là xu hướng sử dụng hộp giấy kraft đựng thực phẩm.  

Các loại sản phẩm từ giấy kraft dùng một lần có thể kể đến như: ống hút giấy, túi giấy, hộp giấy, tô giấy, ly giấy… có giá thành cao hơn các sản phẩm dùng một lần làm từ nhựa và nilon. Vì môi trường, vì sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng, người dân đã tự ý thức và ưu tiên sử dụng sản phẩm thay thế bằng giấy trong tiêu dùng hàng ngày.

Ưu điểm của hộp giấy kraft

Các ưu điểm của hộp giấy kraft có thể kể đến đó là:

  • Hộp giấy bền, chắc, dẻo dai.
  • Chịu được nhiệt nóng lạnh.
  • Không gây hại cho sức khỏe, đựng được thức ăn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Thân thiện với môi trường, khả năng tự phân hủy nhanh.
  • Dễ dàng in ấn, thiết kế.
  • Mẫu mã, kích thước đa dạng.
  • Đựng được nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Tiêu dùng vốn đóng vài trò rất quan trọng đối với chất lượng cuộc sống mỗi cá nhân và an sinh xã hội. Xu hướng sử dụng hộp giấy kraft hiện nay trong tiêu dùng và sản xuất thùng carton cũng nhờ vào các ưu điểm trên. Các doanh nghiệp sản xuất giấy cũng yên tâm về đầu ra sản phẩm và tạo ra nhiều hơn nữa các sản phẩm bằng giấy thay thế nhựa và nilon phục vụ nhu cầu người dùng.

Nhìn chung, dù Việt Nam bắt nhịp khá chậm so với thế giới, nhưng xu hướng xanh hay xu hướng sử dụng hộp giấy kraft sản xuất thùng carton in offset tại miền trung hiện nay cho thấy sự chuyển biến tốt và hưởng ứng tích cực của cộng đồng. Sự gia tăng về nhận thức sẽ dẫn đến gia tăng ý định và thay đổi hành vi. Hãy cùng thực hiện nhiệm vụ lan tỏa xu hướng sống xanh để tạo nên những giá trị tốt đẹp cho nhân loại.

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. 

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.baobitanlong.com.vn