Công ty TNHH Bao Bì Tân Long nguyenthithuha@giaytanlong.com.vn 096.482.5757 7h30 - 17h (Thứ 2 đến Thứ 7)

ỨNG DỤNG THÙNG CARTON GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

  • Ngày đăng: 2021-06-15 09:01:25
THÙNG CARTON TẠI ĐÀ NẴNG ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN NHƯ THỂ NÀO?

                                                       Cốc giấy có tái chế được không? - Minh Đức Green

 

Thùng carton 3 lớp đà nẵng giá rẻ với chất lượng hàng đầu. Hãy đến với chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm theo đuổi thị trường này. Chúng tôi biết khách hàng cần những gì và làm thế nào để đáp ứng được điều đó cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Trang thiết bị hiện đại mang đến sự đảm bảo về chất lượng, màu sắc rõ nét trên từng centimet.

In thùng carton nhiều lớp tại Đà Nẵng giá rẻ  

Thùng carton 3 lớp tại đà nẵng Giá rẻ

Loại thùng carton 3 lớp giá rẻ tại Đà Nẵng này được ứng dụng trong việc vận chuyển các hàng hóa hạng nhẹ. Trọng lượng tương đối nhỏ, gọn không có yêu cầu đóng gói cao và vận chuyển thường xuyên.

Thùng carton 3 lớp được thiết kế với 1 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 lớp giấy carton phẳng bên ngoài.

Thùng carton 5 lớp tại đà nẵng Giá rẻ

Loại thùng carton 5 lớp được ứng dụng để đóng gói các hàng hóa hạng nặng, khối lượng và kích thước tương đối lớn. Đặc biệt yêu cầu về đóng gói, vận chuyển và bảo quản cao, chống va đập….

Thùng carton 5 lớp được thiết kế với 2 lớp sóng giấy ở giữa xen 3 lớp giấy carton phẳng thông thường để tăng khả năng chịu lực, giúp khả năng bảo vệ hàng hóa tốt.

Thùng carton 7 lớp tại đà nẵng Giá rẻ

Thùng carton 7 lớp thường được ứng dụng trong các lĩnh vực hàng hóa xuất khẩu, các mặt hàng có trọng lượng cực lớn hoặc dễ vỡ… Với thiết kế đặc trưng với 4 lớp giấy carton thường xen kẽ 3 lớp sóng giấy carton cao cấp giúp khách hàng hoàn toàn an tâm trọng việc bảo vệ hàng hóa.

Ứng dụng của một số loại thùng carton 5 lớp đà nẵng

Hộp carton đựng giày: bảo quản đôi giày của bạn. 

Hộp carton ship COD: chuyên dùng để giao hàng ở các tỉnh xa.

Thùng carton đựng phụ kiện: là những loại hộp có kích thước nhỏ, phù hợp với phụ kiện của bạn.

Thùng giấy vận chuyển nhà, chuyển văn phòng: Dành cho các khách hàng mua lẻ, mua ít để vận chuyển 1 lần.

Thùng carton 7 lớp tại đà nẵng giá rẻ cam kết

Chất lượng thùng carton hàng đầu

Đảm bảo cho Quý khách hàng với chất lượng thùng carton tốt nhất – giá thành tốt nhất – đúng theo yêu cầu. 

Chất lượng đảm bảo có thể chịu lực và chống va đập tốt.

Giao hàng đúng hẹn.

Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa. Mọi quy trình và kế hoạch luôn được thực hiện tiêu chuẩn, luôn có phương án thứ 2 để khách hàng và các doanh nghiệp không bị tổn thất về thời gian nhận hàng. Đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.

Giá cả cạnh tranh

Với dây chuyền hiện đại và kinh nghiệm quản lý và đội ngũ nhiệt huyết với công việc. Đối tác sản xuất rộng khắp cả nước. Chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm thùng carton có giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.

 

                                                                    san-xuat-gia-cong-thung-carton

 

Với những mẫu thiết kế đẹp mắt phù hợp với doanh nghiệp, khi sử dụng dịch vụ in ấn bao bì thùng carton thì doanh nghiệp bạn được thiết kế miễn phí trong gói dịch vụ.

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm ở khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Đây là thành phố trung tâm lớn nhất khu vực Miền Trung – Tây Nguyên của nước ta. Chính vì thế nhu cầu sử dụng thùng carton tại Đà Nẵng cực kỳ lớn, để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp chúng tôi với dịch vụ in thùng carton, sản xuất thùng carton,… chất lượng và giá cả phải chăng.

Nếu bạn có nhu cầu mua thùng carton 3 lớp Đà Nẵng giá rẻ, thùng carton 5 lớp Đà Nẵng giá rẻ, thùng carton 7 lớp Đà Nẵng giá rẻ đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với Bao Bì Tân Long để được ưu đãi nhé.

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. 

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.baobitanlong.com.vn