Công ty TNHH Bao Bì Tân Long nguyenthithuha@giaytanlong.com.vn 096.482.5757 7h30 - 17h (Thứ 2 đến Thứ 7)

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN NGÀNH BAO BÌ CARTON ĐANG TỪNG BƯỚC PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

  • Ngày đăng: 2021-06-18 10:34:38
XU HƯỚNG IN ẤN NGÀNH BAO BÌ CARTON ĐANG PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO TRONG GIAI ĐOẠN GẦN ĐÂY

                                                                       tiêu chí ý để lựa chọn thùng carton

 

Trong những năm gần đây, nhu cầu về các loại bao bì carton có sự tăng trường rõ rệt. Theo đó, các mô hình sản xuất mới, các công nghệ mới được đưa vào áp dụng nhằm tăng năng suất, giảm giá thành đồng thời tạo nên nhưng sản phẩm chất lượng hơn.

Kéo théo sự phát triển vượt bậc của ngành sản xuất bao bì carton, thị trường thiết kế và in ấn bao bì cũng có những bước tiến mới. Các vấn đề thiết kế, in ấn bao bì sao cho sản phẩm sao cho vừa đảm bảo các chức năng bảo vệ sản phẩm, đóng gói, lưu kho, đồng thời thể hiện tính sáng tạo, ấn tượng và có điểm nhấn nhằm thu hút khách hàng được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Các vấn đề cần chú ý trong việc thiết kế và in ấn bao bì carton

1. Giai đoạn chuẩn bị:

Việc triển khai một sản phẩm bao bì hữu hiệu đòi hỏi nhiều yếu tố quyết định như: kích cỡ, màu sắc, chất liệu, kiểu chữ, hình dáng và dấu hiệu nhận biết. Sự tổng hòa của các yếu tố làm nổi bật lên giá trị cộng thêm cho hàng hóa, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn so với các doanh nghiệp cạnh tranh.

Việc thiết kế và in ấn bao bì carton phải phù hợp với đặc tính của sản phẩm và chiến lược quảng cáo, phân phối, định giá và các chiến lược marketing của doanh nghiệp. Việc thử nghiệm các mẫu bao bì carton mới trên thị trường phải được đánh giá một cách thường xuyên nhằm kịp thời phát hiện những phản ứng trái chiều trên thị trường và có kế hoạch điều chỉnh hợp lý.

Thiết kế và in ấn ngành bao bì carton

Các sản phẩm bảo bì carton phải được thay đổi theo từng thời kỳ phát triển của vòng đời sản phẩm, cũng như từng thời điểm trong năm và xu hướng mới của thị trường hiên tại. Những sự thay đổi trong thiết kế và in ấn bao bì carton sẽ mang đến cho khách hàng những cảm nhận mới cũng như thể hiện sự trân trọng với sản phẩm mà công ty làm ra hay sự trân trọng với các đối tượng ngừoi tiêu dùng.

2.Công nghệ in ấn bao bì carton

Trong quá trình phát triển của lĩnh vực in ấn bao bì, từ việc sử dụng các công nghệ in đơn giản như: in lụa, in ống đồng, ngày này, hầu hết các doanh nghiệp sản xuất thùng carton đã đầu tư các công nghệ tiên tiến như in flexo, in offset trong sản xuất thùng carton miền trung để tạo nên những sản phẩm màu sắc sống động, chân thực, thể hiện được cốt lõi của sản phẩm chứa đựng.

Những công nghệ in hiện đại có thể in với số lượng lớn, sử dụng máy móc trong suốt quá trình theo đó có thể in với số lượng lớn, giảm thiểu được chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian sản xuất. Tuy nhiên, việc in offset thùng carton đòi hỏi những yêu cầu cao hơn về chất liệu giấy, đồng thời phải đầu tư thiết bị với chi phí lớn.

3.Lưu ý khi thiết kế và in ấn bao bì carton

Vấn đề đầu tiên mà nhà sản xuất và khách hàng cần nghiên cứu là chọn chất liệu giấy phù hợp với đặc tính của sản phẩm mà nó chứa đựng. Bên cạnh đó, việc in ấn còn đòi hỏi những yêu cầu về mỹ thuật, nghệ thuật và tính bền màu của công nghệ in.

Đặc biệt, doanh nghiệp bao bì carton cần chú ý các yếu tố về chống ẩm thấp, nước và các yêu cầu về độ cơ học mà sản phẩm phải chịu đựng trong quá trình lưa trữ và vận chuyển. 

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. 

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.baobitanlong.com.vn