Công ty TNHH Bao Bì Tân Long nguyenthithuha@giaytanlong.com.vn 096.482.5757 7h30 - 17h (Thứ 2 đến Thứ 7)

Sản xuất thùng carton tại đà nẵng

  • Ngày đăng: 2022-10-03 16:24:15
sản xuất thùng carton giá rẻ tại đà nẵng và những vấn đề cần quan tâm

Thị trường giấy thùng carton giá rẻ ở Tại Đà Nẵng đang bỏ ngỏ, để các nhà sản xuất Đài Loan, Thái Lan  chiếm thị trường. Người tiêu dùng đang bỏ chi phí cao hớn 30 -40% so với giá thành giá thành của các nhà sản xuất trong nước.

Các vấn đề tồn tại:

Người tiêu dùng thiếu thông tin về thị trường giấy carton

“Nghề giấy carton là nghề truyền thống gia đình.Tuy nhiên, nó gắn bó bới nghề sản xuất bao bì giấy carton nhiều năm, nhìn lại chúng ta thấy việc sản xuất kinh doanh của gia đình quá vất vả. nhìn lại, các doanh nghiệp trong nước đang đông đáo mua giấy của nhà sản xuất nước ngoài với một chi phí tương đối cao.

 

                                      thùng carton giá rẻ

                                                        Thùng carton bao bì chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp (người tiêu dùng) trong nước đang mải miết tìm mua hàng của Đài Loan, Thái Lan … với chi phí cao. Trong khi hàng Việt Nam chất lượng cao, giá rẻ lại không xài.

Cũng từ quan sát trên, chúng ta tìm ra câu trả lời, Lỗi không phải do người tiêu dùng Lỗi là các doanh nghiệp Thùng Carton in offset Giá Rẻ Tại Đà Nẵng  chưa biết cách truyền thông, quảng bá, giới thiệu cho người tiêu dùng (doanh nghiệp) biết mặt hàng bao bì giấy carton chất lượng cao – giá rẻ của mình.

Thiếu thông tin về sản phẩm, hàng hóa, khách hàng không sự lựa chọn, nên họ phải tìm mua của  doanh nghiệp nươc ngoài với giá cao, công việc các doanh nghiệp thùng giấy carton Giá Rẻ Ở Tại Đà Nẵng là truyền thông, tư vấn, đưa ra giải pháp and sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

 

                                      thùng carton giá rẻ

                                                        Thùng carton trước khi đến tay khách hàng

Thị trường giấy carton làm nước ngoài nắm

Điều chúng ta băn khoăn nhất là, hiện nay trên 80 – 90% thị trường giấy bao bì trong nước chung và thùng carton Đà Nẵng nói riêng các công ty sản xuất bao bì nhập khẩu từ Thái Lan và Đài Loan Thực tế, thị trường bao bì, giấy carton đang bị nhều công ty nước ngoài chiếm lĩnh.  

Một thị trường lớn bỏ ngỏ, không ai đáp ứng và nó đã được các đại gia nước ngoài nhanh chân nắm giữ và chi phối. Thực tế thùng carton giá rẻ tại Đà Nẵng có chất lượng rất tốt, đặc biệt còn có khả năng chống thấm rất cao chống va đập chất lượng cao, giá thành lại thấp hơn 30-40% so với nước ngoài.

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton tại miền trung chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. 

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.  

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.baobitanlong.com.vn