Công ty TNHH Bao Bì Tân Long nguyenthithuha@giaytanlong.com.vn 096.482.5757 7h30 - 17h (Thứ 2 đến Thứ 7)

KÍCH THƯỚC BAO BÌ CARTON

 • Ngày đăng: 2021-06-22 10:49:55
KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN THÙNG CARTON

Việc chọn đúng kích thước thùng carton sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Vì thế, bạn nhất định phải tham khảo bảng kích thước bao bì carton đầy đủ, chi tiết nhất qua bài viết dưới đây.

Vì sao cần chọn đúng kích thước bao bì carton?  

Như bạn đã biết thì bao bì carton được dùng phổ biến trong đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Mà hiện nay, nhà sản xuất thùng carton đưa ra thị trường rất nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Vậy, có bao giờ bạn thắc mắc rằng vì sao lại cần chọn đúng kích thước bao bì carton hay không?

                                                   Bạn đã biết được tầm quan trọng của kích thước thùng carton chưa?

Bạn đã biết được tầm quan trọng của kích thước thùng carton chưa?

Dưới đây là những lý do bạn nên quan tâm đến kích thước bao bì carton:

 • Giúp bảo quản, vận chuyển, lưu giữ hàng hóa tốt nhất: Hãy thử nghĩ xem, nếu món đồ của bạn nhỏ bằng bàn tay nhưng lại được đóng vào một chiếc thùng to gấp 5 lần thì liệu quá trình vận chuyển, món hàng có còn nguyên vẹn được nữa hay không. Vì thế, cần chọn kích thước thùng phù hợp với sản phẩm, hàng hóa bạn đang cung cấp để có thể bảo vệ một cách tối đa và hiệu quả cho món hàng.
 • Tiết kiệm chi phí: Thùng carton nhỏ sẽ có chi phí thấp hơn những thùng carton lớn. Nếu cùng bỏ ra một số tiền nhất định, bạn sẽ sở hữu được lượng thùng carton nhỏ nhiều hơn. Vì thế, có thể nói rằng chọn đúng kích thước bao bì carton sẽ tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng không cần mua thêm phụ kiện đóng gói đi kèm như xốp, mút để chèn chặn nếu bao bì vừa khít, ôm trọn lấy sản phẩm. 
 • Giúp đóng gói hàng hóa gọn gàng, tăng tính thẩm mỹ: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì nó quyết định đến tâm lý mua hàng của khách hàng. Nếu hàng hóa được đóng gói cẩn thận, đẹp mắt sẽ giúp khách hàng có ấn tượng về công ty, cửa hàng của bạn và quyết định mua hàng cho lần tiếp theo. 
 • Tiết kiệm không gian để bảo quản: Bao bì carton chất lượng tại Đà Nẵng đúng kích thước, nhu cầu sẽ giúp tiết kiệm không giản để bảo quản, giúp bạn có thêm nhiều chỗ để đựng hàng hóa, sản phẩm.

Bảng kích thước bao bì carton đầy đủ nhất

Sau khi xác định được mức độ cần thiết của kích thước bao bì carton thì việc tiếp theo bạn cần phải làm đó là tham khảo bảng kích thước bao bì carton đầy đủ nhất. Tuy nhiên, trước khi đi vào tìm hiểu bảng kích thước thì hãy cùng xem kích thước tiêu chuẩn của thùng carton.

Bao bì carton có 3 kích thước bạn cần phải biết đó là: 

 • Chiều dài (Length): Đây là kích thước của mặt cạnh dài hơn của thùng, hộp carton
 • Chiều rộng (Width): Là kích thước về cạnh ngắn hơn của mặt thùng carton
 • Chiều cao (Height) — Sâu (Depth): Là kích thước của cạnh vuông, nó vuông góc với cạnh của chiều dài và chiều rộng.

Các kích thước bao bì carton phổ biến: 

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều kích thước thùng carton nhưng có 3 loại thùng phổ biến nhất gồm:

 • Kích thước 30 x 20 x 30cm): Loại thùng này được dùng chủ yếu để đóng tài liệu, những giấy tờ quan trọng. Vì thế, đây là loại thùng carton thường thấy tại các công ty, văn phòng. Loại sản phẩm này có thể đóng giấy A4, giúp văn phòng gọn gàng và sạch đẹp hơn.
 • Kích thước 50 x 30 x 40 (cm): Đây là kích thước bao bì carton phổ biến trong việc kinh doanh online như các món hàng như quần áo, đồ dùng, giày dép, chăn màn… Thùng có kết cấu gọn, an toàn nên có thể đảm bảo cho quá trình di chuyển.
 • Kích thước 60 x 40 x 40 (cm): Kích thước bao bì carton này là loại thùng được các hãng hàng không quy định sử dụng. Loại bao bì này đựng được khối lượng hàng hóa, đồ đạc.. với trọng lượng từ 20 – 30kg.

Thùng carton phổ biến trong kinh doanh online

Một vài kích thước bao bì carton khác trên thị trường hiện nay: 

 • Hộp carton 10 x 5 x 16
 • Hộp carton 12 x 10 x 20
 • Hộp carton 15 x 10 x 20
 • Hộp carton 10 x 10 x 20
 • Hộp carton 30 x 20 x 10

Tùy thuộc vào sản phẩm, hàng hóa bạn đang kinh doanh mà đơn vị cung cấp bao bì thùng carton sẽ tư vấn và giúp bạn có được giải pháp phù hợp, hiệu quả nhất. 

Đơn vị cung cấp thùng carton uy tín, chuyên nghiệp

Để có thể chọn được kích thước bao bì thùng carton phù hợp với mặt hàng, sản phẩm của bạn thì bạn cần phải chọn được đơn vị cung cấp, sản xuất thùng carton uy tín, chuyên nghiệp. Những nơi đó sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn giúp bạn xác định được kích thước bao bì carton phù hợp, tiết kiệm nhất.

Công ty Bao Bì Tân Long hiện đang là đơn vị cung cấp thùng carton uy tín, chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Lý do là vì thùng carton Công ty Bao Bì Tân Long đáp ứng được những tiêu chí quan trọng như:

 • Chất lượng đảm bảo: Thùng carton tại Bao Bì Tân Long cung cấp thường có độ dày, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao giúp cho việc đóng gói hàng hóa, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.
 • Giá cả phải chăng: Bên cạnh chất lượng thì thùng carton Tân Long có mức giá phải chăng và cạnh tranh hơn rất nhiều các đơn vị khác trên thị trường.

Công ty TNHH Bao Bì Tân Long chuyên cung cấp các loại bao bì carton chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua thùng bao bì carton, xin liên hệ đến Công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách. 

Địa chỉ kinh doanh: 213 Hùng Vương, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

Địa chỉ sản xuất: Lô H, đường số 3, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 732 430 hoặc 0913 441 117

Website: www.baobitanlong.com.vn