Công ty TNHH Bao Bì Tân Long nguyenthithuha@giaytanlong.com.vn 096.482.5757 7h30 - 17h (Thứ 2 đến Thứ 7)

CHƯƠNG TRÌNH "TẾT KHÔNG XA NHÀ" TẠI ĐÀ NẴNG

  • Ngày đăng: 2022-02-16 09:14:59
Đại diện công ty TNHH Bao bì Tân Long, bà Nguyễn Thị Thu Hà tham gia chương trình "tết không xa nhà" nhằm gặp gỡ, giao lưu, động viên, chia sẻ với lực lượng lao động ngoại tỉnh đang làm việc tại Đà Nẵng, không có điều kiện về quê ăn Tết. Chương trình cũng là cầu nối tình cảm giữa người lao động với người thân ở quê nhà, để người lao động dù không thể về quê đón Tết nhưng vẫn cảm nhận được sự gần gũi, ấm áp của người thân, cảm nhận được sự động viên, chia sẻ của Công đoàn thành phố trong thời điểm ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Sáng 16-1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình “Tết không xa nhà” Xuân Nhâm Dần 2022. Giám đốc - bà Nguyễn Thị Thu Hà, đại diện công ty TNHH Bao bì Tân Long, cùng với các đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Lương Nguyễn Minh Triết, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng; Ngô Thị Kim Yến, Phó Chủ tịch UBND thành phố đến dự chương trình.

Chương trình nhằm gặp gỡ, giao lưu, động viên, chia sẻ với lực lượng lao động ngoại tỉnh đang làm việc tại Đà Nẵng, không có điều kiện về quê ăn Tết. Chương trình cũng là cầu nối tình cảm giữa người lao động với người thân ở quê nhà, để người lao động dù không thể về quê đón Tết nhưng vẫn cảm nhận được sự gần gũi, ấm áp của người thân, cảm nhận được sự động viên, chia sẻ của Công đoàn thành phố trong thời điểm ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

 

                                                                

Để động viên người lao động, góp phần đem lại cái Tết đủ đầy ấm áp hơn cho người lao động, dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm nay, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lương Nguyễn Minh Triết trao bảng tượng trưng 5.000 suất quà, tổng trị giá 2,5 tỷ đồng cho đoàn viên, người lao động toàn thành phố. Đồng thời, với tinh thần “không để cho một người lao động nào không có Tết”, Liên đoàn Lao động thành phố cũng trao 14.800 suất quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng. Nâng tổng số quà Tết dành cho đoàn viên, NLĐ toàn thành phố trong dịp Tết Nhâm Dần 2022 là 19.800 suất quà. Cùng với đó là những “Chuyến xe Công đoàn” đưa hàng ngàn người lao động cùng gia đình họ về quê ăn Tết.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà cùng với các doanh nghiệp tại Đà Nẵng trao tặng những món quà ý nghĩa cho các cá nhân, công đoàn nhằm động viên, khích lệ tinh thần giúp họ yên tâm ăn tết ngoại tỉnh khi không có điều kiện về quê ăn tết. Trong buổi tọa đàm, bà Nguyễn Thị Thu Hà có đôi lời phát biểu về tình hình chung của các doanh nghiệp trước dịch bệnh covid 19 cũng như việc đảm bào an toàn cho tất cả công nhân tại công ty TNHH Bao bì Tân Long. Đồng thời, giới thiệu cho mọi người về việc thành lập siêu thị mini Tân Long với hơn một ngàn loại hàng hóa để đáp ứng nhu cầu mua hàng của tất cả công nhân trong công ty. Việc mở siêu thị mini tại công ty là một biện pháp đúng đắn đảm bảo an toàn cho công, nhân viên trước tình hình dịch bệnh phức tạp này. Bà Nguyễn Thị Thu Hà vui mừng khi được đồng hành cùng các doanh nghiệp chia sẻ, động viên, củng cố tinh thần cho các cá nhân, đoàn viên khi họ ăn tết xa nhà. Dù không được đón tết cùng người thân và gia đình, nhưng với họ, gia đình vẫn luôn sát cánh, ở bên với một cái tết không "xa" nhà. 

 

                          Lãnh đạo LĐLĐ thành phố, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp giao lưu cùng công nhân lao động trước thềm năm mới